เกี่ยวกับเรา

COMPANY HISTORY

จากประสบการณ์กว่า 20 ปีที่ผ่านมา เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านเข็มเจาะขนาดเล็กโดยตรง ในด้านเข็มเจาะขนาดเล็ก ครบครันด้วย วัสดุ, อุปกรณ์, ทีมงาน, วิศวกร, ผู้ควบคุมงาน และประสบการณ์ ให้บริการเสาเข็มเจาะขนาดเล็กแบบสามขาหยั่ง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 35, 40, 50, 60 รับน้ำหนักปลอดภัยได้ตั้งแต่ 25-80 ตัน

HOW WE WORK

จนถึงวันนี้เราได้สร้างความท้ายทายครั้งใหม่ด้วยการ เป็นผู้ผลิตเข็มไมโครสปันพร้อมตอก เพื่อให้บริการสำหรับงานราชการ, งานบริษัทเอกชน, งานรับเหมาช่วงจากบริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่, งานรับเหมาช่วงจากบริษัทรับเหมาก่อสร้างรายย่อยทั่วไป, งานรับเหมาโดยตรงจากบริษัท สถาปนิก, บริษัทออกแบบ, งานรับเหมาโดยตรงจากเจ้าของงาน ฯลฯ มาตรฐานงานของเรา ได้รับการยอมรับ และได้รับความไว้วางใจเสมอมาจาก ผู้ว่าจ้าง และ เจ้าของงาน ในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง มาตรฐานงานก่อสร้าง, มาตรฐานด้านราคา, ระยะเวลาในการก่อสร้าง, การรับประกันผลงาน

โรงงานเสาเข็มไมโครไพล์
โรงงานณรงค์ไมโครสปัน

สำนักงานใหญ่ ซอยวัดลาดปลาดุก บางบัวทอง นนทบุรี ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยคุณณรงค์ เปรมจิตต์ ตั้งอยู่เลขที่ 12/9 หมู่ 4 ตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ความประสงค์แรกคือทำเป็นโรงซ่อมบำรุงอุปกรณ์ในการทำเสาเข็มเจาะ ต่อมาเมื่อปลายปี พ.ศ. 2541 ได้ลงมือติดตั้งและผลิตเสาเข็มสปันไมโครไพล์ มีกำลังผลิตอยู่ที่ประมาณ 400 ท่อนต่อวัน

Tel. 02-159-8480

โรงงานณรงค์ไมโครสปัน

โรงงานผลิตเสาเข็มไมโครไพล์ ซอยวัดลากฆ้อน ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี (304) เป็นโรงงานผลิตเสาเข็มไมโครไพล์แห่งที่ 2 ตั้งอยู่ที่เลขที่ 8 หมู่ที่ 3 ตำบลราษฏร์นิยม อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี บนเนื้อที่ประมาณ 40 ไร่ มีกำลังผลิตรวมประมาณ 1,000 ท่อนต่อวัน

Tel. 081-309-7695″ 

Scroll to top